img
Home » Phụ khoa » Bệnh viện khám sức khỏe sinh sản uy tín

Bệnh viện khám sức khỏe sinh sản uy tín

Như các bạn đã biết, dù là nam hay nữ thì vấn đề về sức khoẻ sinh sản cũng là một trong những vấn đề rất đáng được quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản cũng như sức khoẻ của thế hệ sau.

Bệnh viên khám sức khỏe sinh sản

Gần đây trên nhiều diễn đàn của cả nam giới và nữ giới, có rất nhiều câu hỏi về bệnh viện khám sức khoẻ sinh sản uy tín. Cuộc sống càng phát triển, những vấn đề về sức khoẻ sinh sản càng cấp bách. Đây là hệ quả từ sự phát triển của xã hội và cũng là nhu cầu khi chất lượng cuộc sống cao hơn.

Sức khỏe sinh sản là gì?

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) sức khỏe sinh sản là trạng thái khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và hòa hợp xã hội về tất cả các phương diện liên quan đến hệ thống sinh sản trong suốt các giai đoạn của cuộc đời. Chăm sóc sức khỏe sinh sản là một tập hợp các phương pháp, kỹ thuật và dịch vụ nhằm giúp cho con người có tình trạng sức khỏe sinh sản khỏe mạnh thông qua việc phòng chống và giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản. Điều này cũng bao gồm cả sức khỏe tình dục, sự duy trì nòi giống, với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nguyên nhân lây nhiễm các bệnh về đường sinh sản

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới các bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây ra các bệnh đường sinh sản.

Vệ sinh vùng kín không đúng cách là nguyên nhân của các bệnh viêm nhiễm. Viêm nhiễm không được điều trị sẽ lan rộng tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Thói quen sinh hoạt không phù hợp: lạm dụng chất kích thích, bia rượu, thuốc lá, thủ dâm… đều là những thói quen xấu ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ.

Đối tượng cần khám sức khỏe sinh sản

Nam giới và nữ giới mọi độ tuổi đều cần quan tâm tới sức khỏe sinh sản, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi quan hệ tình dục.

Người có nhiều bạn tình, thường xuyên có quan hệ tình dục không an toàn.

Nam giới có biểu hiện của các bệnh nam khoa

Nữ giới có biểu hiện của các bệnh phụ khoa

Người có các bất thường trong vấn đề sinh nở, dấu hiệu vô sinh hiếm muộn…

Lợi ích khám sức khỏe sinh sản

Việc khám sức khỏe sinh sản không chỉ giúp kịp thời phát hiện và điều trị các bệnh lý về đường sinh sản mà còn giúp tầm soát các bệnh lý có liên quan giúp các bạn yên tâm và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Duy trì nòi giống, đảm bảo sinh nở thuận lợi, khỏe mạnh.

Cải thiện chất lượng đời sống tình dục, giúp vợ chồng thêm gắn bó bền lâu.

Bệnh viện khám sức khỏe sinh sản uy tín

Hiện nay tại Hà Nội, các bạn cả nam và nữ đều có thể khám và chữa các bệnh về sức khoẻ sinh sản tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Trải qua một thời gian hoạt động và không ngừng nỗ lực, Phòng khám hiện là một trong những cơ sở y tế chuyên về sức khoẻ sinh sản được đông đảo người dân thành phố và các tỉnh phía Bắc tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ chuyên khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội, Trung tâm còn đầu tư nghiên cứu và chạy chữa cho rất nhiều bệnh nhân hiếm muộn. Nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm vô sinh đã lại tìm được niềm vui và hạnh phúc sau khi điều trị tại Phòng khám.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các  thiết bị y tế hiện đại, các điều dưỡng viên chuyên nghiệp, Phòng khám không chỉ quan tâm tới chất lượng khám chữa bệnh, mà còn luôn chú ý tới thái độ phục vụ bệnh nhân, sao cho mọi bệnh nhân khi đến khám đều cảm thấy thoải mái nhất có thể. Và cũng để giảm bớt thời gian chờ đợi, tạo điều kiện cho mọi bệnh nhân đến khám dễ dàng, Phòng khám có dịch vụ khám ngoài giờ, tới 20 giờ hàng ngày và bệnh nhân có thể đăng kí lịch hẹn khám để không phải chờ đợi hay tư vẫn trực tuyến miễn phí thông qua hệ thống tổng đài và các website của Phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại 024.2020.2020 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: Tầng 2 – 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.