ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA NGOÀI GIỜ VỚI chuyên gia hàng đầu hà nội

Ngày đăng: 20.06.2018

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Đánh giá:

Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu khám phụ khoa ngoài giờ ở Hà Nội vì em phải đi làm hành chính nên chỉ có thể đi khám sau giờ hành chính hoặc vào thứ 7 và chủ nhật. Em muốn hỏi bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hà Nội có khám phụ khoa ngoài giờ hoặc khám vào các ngày cuối tuần không? Chi phí khám có đắt hơn không?

Hoàng Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội)

bs duyên thăm khám cho bệnh nhân
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội với đầy đủ máy móc hiện đại

Chào bạn Hoàng Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho phòng khám. Bác sĩ của phòng khám sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khám phụ khoa ngoài giờ tại PK Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín ở Hà Nội. Nhằm hướng tới phục vụ mọi đối tượng khách hàng, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thăm khám từ 8h đến 20h30 hàng ngày, làm việc cả thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ. Vì vậy, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng công việc bạn có thể đi khám phụ khoa vào những ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ.

Đi khám phụ khoa là việc làm cần thiết đối với chị em phụ nữ nhằm phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm mọi mầm bệnh.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng thăm khám, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có mức chi phí khám bệnh phù hợp với hầu hết điều kiện của mọi người dân Việt Nam, bảng chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh luôn được niêm yết công khai và nằm trong khung bảng giá quy định của Bộ y tế.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại nhiều đơn vị y tế lớn trong địa bàn Hà Nội giúp cho kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác hơn từ đó đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, các bác sỹ còn tận tình tư vấn, giải đáp cặn kẽ giúp người bệnh hiểu, nắm bắt được tình trạng bệnh lý và mức độ nguy hiểm của bệnh để có hướng can thiệp kịp thời.

Đặc biệt, để giúp khách hàng có thể sắp xếp được thời gian, công việc, chủ động hơn trong việc khám bệnh – phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có sử dụng hình thức gọi điện đặt lịch hẹn khám trước. Bạn có thể gọi tới số hotline 024.2020.2020 – 024.378.66888 hoặc chọn [Tư vấn trực tiếp] để đặt lịch hẹn thăm khám mà không phải chờ đợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về vấn đề “khám phụ khoa ngoài giờ ở Hà Nội”, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số Tầng 2 – 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM