Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Ngày đăng: 3.12.2016

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Đánh giá:

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống đã dần được loại bỏ và thay vào đó là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau. Để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây và có quyết định đúng đắn khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Vì sao cần cắt bao quy đầu

Dài/ hẹp bao quy đầu nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh vùng kín không đảm bảo, dễ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa, rối loạn xuất tinh,… làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, chất lượng tình dục, sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam giới, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn và ung thư dương vật.

Vì vậy, khi bị dài / hẹp bao quy đầu thì nam giới nên thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và tránh các biến chứng của bệnh.

PK Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội  thực hiện hàng ngàn ca  thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài, thuận tiện cho việc vệ sinh vùng kín, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh và nâng cao chất lượng tình dục sau này của nam giới.

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – Tầng 2 – 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội được đánh giá cao về mức độ an toàn, tính hiệu quả và có thẩm mỹ cao đó chính là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau với dao cắt cầm máu Golway của Mỹ được áp dụng tại các nước tiên tiến như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,….

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ là:

+ Không gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân.

+ Không chảy máu với dao cắt cầm máu Golway của Mỹ

+ Không ảnh hưởng đến các chức năng của dương vật.

+ Có tính thẩm mỹ cao.

+ Tiểu phẫu nhanh chóng trong vòng 15 -20 phút

+ Hồi phục nhanh từ 5 – 7 ngày.

Phòng khám là một trong những đơn vị y tế đi đầu tại Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau. Với kỹ thuật cắt bao quy đầu này, hàng ngày các bác sỹ chuyên khoa Ngoại tiết niệu và Nam học của phòng khám đã trực tiếp thực hiện thành công và hiệu quả cho nhiều bệnh nhân bị dài/hẹp bao quy đầu.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa đi đầu trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc cắt bao quy đầu.

Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Ngoại tiết niệu và Nam học có tay nghề và giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ, chất lượng chăm sóc bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, bênh nhân được hỗ trợ điều trị trong môi trường y tế thân thiện, hiệu quả, an toàn,…

Phòng khám đã nhanh chóng thu hút được nhiều bệnh nhân đến thăm khám, hỗ trợ điều trị và gửi gắm niềm tin,… nam giới có thể yên tâm khi thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Những thông tin trên sẽ góp phần giúp nam giới biết thêm về phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ và có lựa chọn đúng đắn khi bị dài/hẹp bao quy đầu.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 024.2020.2020 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người