Top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi uy tín ở Hà Nội

Ngày đăng: 3.01.2019

Tư vấn y khoa: Bs Trần Văn Vỵ

Đánh giá:

Bệnh nam khoa hiện nay rất phổ biến ở nam giới và đang là nỗi lo lắng cho các gia đình. Bệnh nam khoa nếu không được điều trị kịp thời, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, việc tìm kiếm bác sĩ nam khoa giỏi đang là vấn đề mà được rất nhiều nam giới đặt ra khi không may mắc phải căn bệnh này. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn top 10 bác sĩ nam khoa giỏi nhất Hà Nội cùng tham khảo nhé.

Nếu nam giới đang có những biểu hiện bất thường ở vùng kín nghi ngờ bệnh lý nam khoa thì có thể đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa: Tại Đây!

Top 10 bác sĩ khám nam khoa giỏi uy tín có tiếng ở Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung số lượng bác sĩ, chuyên gia đông nhất cả nước. Cũng chính vì vậy mà việc tìm kiếm, lựa chọn được một bác sĩ nam khoa giỏi là điều không mấy dễ dàng. Để giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian, dưới đây là danh sách 10 bác sĩ nam khoa giỏi, uy tín có tiếng ở Hà Nội.

1. Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bác sĩ Chuyên khoa ngoại Tiết niệu – Nam học Bùi Ngọc Lâm từng tốt nghiệp Đại học Quân y, một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm công tác, khám và điều trị bệnh chuyên khoa Ngoại tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Sain-Paul.

Bác sĩ Bùi Ngọc Lâm cũng đã tham gia nhiều cuộc hội thảo nghiên cứu về phương pháp mới  tại nước ngoài về lĩnh vực điều trị các bệnh thuộc hệ tiết niệu – nam học. Không chỉ vận dụng có hiệu quả những kiến thức chuyên môn với thực tiễn cuộc sống mà còn kết hợp hài hòa giữa y học với việc áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới nhằm giúp việc chẩn đoán chính xác, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

bác sĩ Bùi Ngọc Lâm
Bác sĩ Chuyên khoa ngoại Tiết niệu – Nam học Bùi Ngọc Lâm

Nhận được lời mời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả nhanh, chính xác, bác sĩ Lâm đã về công tác tại đây.

Bác sĩ được nhiều bệnh nhân đánh giá là người tận tâm với nghề, chu đáo về nhẹ nhàng. Hiện tại bác sĩ đang có lịch khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn đang có những nam khoa bất thường thì có thể liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể qua SĐT 0243.678.8888 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

2. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ hiện đang giữ chức Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục –
Bệnh viện Việt Đức. Ông là thành viên hội nam khoa Việt Nam và hội nam khoa Hà Nội. Với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề khám và điều trị các bệnh lý về Tiết niệu – Sinh dục, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ được coi là chuyên gia hàng đầu về các bệnh truyền nhiễm sinh dục ở nam giới.

bác sĩ nam khoa giỏi
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Cừ hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức từ 1980 – 2004. Bệnh nhân có thể đăng ký khám với ông tại: Bệnh viện đa khoa An Việt – số 1E Trường Chinh, Hà Nội.

Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường muôn được bác sĩ tư vấn thì có thể mô tả triệu chứng mình đang gặp phải với bác sĩ: Tại Đây!

3. Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh hiện đang giữ chức chủ tịch hội y học giới tính Việt Nam, giám đốc bệnh viện Tâm Anh. Năm 1990, ông được cấp bằng Tiến sĩ. Năm 1991, ông nhận hàm Phó giáo sư và bằng Giáo sư vào năm 2002. Trước khi nghỉ hưu, ông từng làm Giảng viên Đại học Y khoa Hà Nội, chuyên viên cao cấp khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Ông cũng từng làm việc và học tập tại nước ngoài.

bác sĩ khám nam khoa giỏi
Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh

Nam giới đang có những biểu hiện nam khoa bất thường có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

4. Thạc sĩ Nguyễn Thế Lương

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và phẫu thuật điều trị các bệnh lý về thận – tiết niệu. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương tốt nghiệp các khóa đào tạo nam khoa tại các trường đào tạo về nam khoa hàng đầu trên thế giới như: Chứng chỉ Chăm Sóc Sức Khỏe Nam Giới của trường Y khoa Harvard, Hoa Kỳ hay Chứng chỉ Tình Dục Học và Nội Tiết Sinh Dục Nam tại Đại học San Francisco, Hoa Kỳ. Bác sĩ Lương cũng là tác giả của trên 30 bài báo khoa học trong nước và quốc tế và các giải thưởng khoa học cao quý trong nước và quốc tế.

bác sĩ nam khoa giỏi

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thế Lương đang làm giám đốc tại bệnh viện thận Hà Nội, là giám đốc nam khoa Andos. Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường cần được bác sĩ tư vấn thì có thể mô tả triệu chứng mình đang gặp phải với bác sĩ: Tại Đây!

5. Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học Trần Văn Vỵ

Bác sĩ Trần Văn Vỵ với 35 năm công tác trong ngành y, có nhiều thành tích cao trong nghiên cứu y học và được người dân tin tưởng khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản. bác sĩ từng là trưởng khoa Ngoại thận – Tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn. Bác sĩ còn tham gia tập huấn, đào tạo chuyên môn, nghiên cứu khoa học với các chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Trần Văn Vỵ đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương….Bác sĩ đã thực hiện thành công các phương pháp điều trị tiên tiến như cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

bác sĩ trần văn vị

Nếu bạn đang có những nam khoa bất thường thì có thể liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể qua SĐT 082.999.2020 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc là giảng viên trường đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc chuyên tư vấn, chữa trị các bệnh lý nam khoa như: Viêm niệu đạo, hội chứng đau rát niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, lậu niệu đạo… Chữa các bệnh vô sinh nam do tinh trùng yếu, tinh trùng ít hoặc không có tinh trùng…

bác sĩ nguyễn hoài bắc
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc hiện là bác sĩ phòng khám Nam học – Bệnh viện đại học Y Hà Nội. Bác sĩ tại Phòng khám nam khoa và hiếm muộn Dr.Happy House. Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

7. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

Bác sĩ Đỗ Gia Phú từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là bác sĩ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nam khoa, bác sĩ Phú đã chữa khỏi bệnh cho hàng trăm bệnh nhân, mang lại niềm vui cho nhiều gia đình. Bác sĩ Đỗ Gia Phú chuyên khám, điều trị các bệnh Nam khoa, bệnh về tiết niệu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa…

bác sĩ đõ gia phú
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Gia Phú hiện là trưởng khoa phụ sản của bệnh viện Bưu điện Hà Nội cơ sở 1, bác sĩ tại bệnh viện Nam học và hiếm muộn. Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

8. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa, vô sinh – hiếm muộn và là thành viên của Hội Nam khoa Hoa Kỳ và thành viên của Hội y học tình dục Quốc tế và Châu Á Thái Bình Dương. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng còn là tác giả của một số cuốn sách và một số bài báo về nam khoa.

bác sĩ nguyễn bá hưng
Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Hiện tại, bác sĩ Hưng đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec cơ sở Minh Khai và là bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

9. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa-hiếm muộn,tiết niệu…bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi từng công tác tại bệnh viện E Hà Nội, bệnh viện Tâm Anh…Ngoài công tác chuyên môn BS. Nguyễn Khắc Lợi còn tham gia nhiều hội nghị khoa học y học giới tính, nam học trong và ngoài nước. Tham gia viết nhiều bài báo khoa học phổ biến kiến thức về bệnh lý nam khoa-hiếm muộn, tiết niệu góp phần nâng cao nhận thức tuyên truyền giáo dục sức khỏe người dân trên các báo ,đài như VTV, VOV , Sức khỏe đời sống, vietnamnet…Hiện, nay bác sĩ đang là Giám Đốc BV chuyên khoa Nam Học Và Hiếm Muộn Hà Nội.

bác sĩ nguyễn khắc lợi
Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Nếu bạn đang có những biểu hiện nam khoa bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây!

10. Bác sĩ Đặng Tuấn Trình – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu-Nam học Đặng Tuấn Trình có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh xã hội, bệnh nam khoa, vô sinh-hiếm muộn. Bác sĩ Trình từng công tác tại các bệnh viện lớn như: là bác sĩ CKI tại Bệnh viện Xanh-Pon (Hà Nội), bác sĩ phẫu thuật về tiết niệu tại bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội). Trong thời gian công tác, bác sĩ tham gia đào tạo chuyên ngành Tiết niệu-Nam học tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Bên cạnh đó, bác sĩ Trình từng giam nhiều hội thảo khoa học trong và ngoài nước.

Hiện tại, bác sĩ Đặng Tuấn Trình đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Bác sĩ Trình thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội.

bác sĩ sơn
Bác sĩ Đặng Tuấn Trình

Dưới đây là chia sẻ của một số người bệnh đã từng được bác sĩ Đặng Tuấn trình khám và điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Anh Trần Hoàng A (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, được bác sĩ Trình thăm khám và điều trị tôi rất yến tâm, bác sĩ rất tận tình thăm hỏi và dặn dò chu đáo. Nhờ vậy bệnh hẹp bao quy đầu của tôi đã được điều trị khỏi hẳn.

Bác sĩ hiện đang có lịch khám chữa bệnh vào các ngày trong tuần tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Để chủ động có thể gặp được bác sĩ, nam giới có thể gọi ngay 024.20.20.20.20 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ: Tại Đây! để được giải đáp tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ.

Việc thăm khám nam khoa là một vấn đề cần thiết và mang lại nhiều lợi ích hết sức to lớn không chỉ cho sức khỏe mà còn cho khả năng sinh lý và sinh sản của các quý ông. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa theo đường dây nóng 0243.678.8888 – 082.999.2020 hoặc lựa chọn [Tư vấn trực tuyến] để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người