BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI CÓ PHÁ THAI KHÔNG

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

22 Tháng Hai, 2023

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội có phá thai không? Là thông tin được nhiều chị em quan tâm. Bởi đây là địa chỉ được chị em tin tưởng để thực hiện đình chỉ thai, thăm khám phụ khoa.

Phá thai ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội?

Phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội có an toàn không? Chị em phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả, chi phí phù hợp.

Bệnh viện đã được thành lập và phát triển hơn 40 năm dưới sự quản lý của Bộ Y tế, Thành ủy, UBND TP. Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện hợp tác chuyên môn và liên kết với các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản Trung ương, Bạch Mai, ĐH Y Hà Nội…nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội cung cấp các dịch vụ y tế như:

 • Sinh mổ theo yêu cầu;
 • Khám chuyên sâu;
 • Chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sau sinh;
 • Hỗ trợ sinh sản;
 • Dịch vụ theo yêu cầu.

Phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Thời gian bệnh viện làm việc:

 • Phòng khám sơ sinh: Từ 8 giờ 30 đến 16h30 thứ 2 đến thứ 6.
 • Khoa khám phụ khoa tự nguyện: Từ 6h30 đến 17h thứ 2 đến thứ 6.
 • Khoa khám sản tự nguyện: Từ 7h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Khoa khám chuyên sâu: Từ 7h30 đến 16h30 thứ 2 đến thứ 6.

Nhìn chung, chị em nếu chọn phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội thì nên sắp xếp thời gian đến sớm vì bệnh viện chỉ làm việc giờ hành chính.

Quy trình phá thai tại bệnh viện phụ sản

Nhằm đảm bảo an toàn, cũng như đúng quy trình kỹ thuật thì bất cứ việc thăm khám, chữa trị nào cũng cần phải được tiền hành đúng quy trình. Đối với phá thai cũng vậy, để thực hiện cần phải thực hiện đúng quy trình.

Theo đó, nếu như bạn có ý định đi phá thai ở bệnh viện phụ sản thì bạn cần nắm được quy trình như sau để có thể chủ động hơn nhé!

1. Đăng ký thực hiện thủ thuật phá thai

Tại bệnh viện phụ sản có nhiều khoa khác nhau, không chỉ có khoa thăm khám, khoa điều trị mà còn cả khoa sinh đẻ…Do đó, để thực hiện phá thai ở bệnh viện phụ sản chúng ta cần phải đăng ký để được nhân viên y tế sắp xếp đến khoa phù hợp.

Để đăng ký thực hiện thủ thuật bạn cần tiến hành các bước như:

 • Tại bệnh viện sẽ có khu vực phát sổ, bạn sẽ lấy số thứ tự tại đây và nghe nhân viên hướng dẫn đến vị trí chờ.
 • Bạn mua sổ khám tại quầy và điền thông tin của mình vào sau đó ngồi chờ đến lượt. Khi bảng điện tử đến sổ thứ tự của bạn, bạn di chuyển đến cửa tương ứng và nói với nhân viên y tế và ý định của mình.
 • Nhân viên y tế hướng dẫn đăng ký khám, lấy phiếu khám và thanh toán phiếu khám tại quầy thu phí, nhận biên lai và di chuyển tới phòng khám in trên phiếu khám.
 • Ngồi chờ tại cửa phòng khám tương ứng

2. Khám lâm sàng

Tiếp theo bạn sẽ được khám lâm sàng tại phòng khám. Bác sỹ sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về tiền sử bệnh lý, tình trạng của bạn, ý định phá thai của bạn, chu kỳ kinh nguyệt gần nhất của bạn.

Sau đó sẽ chỉ định cho bạn đi siêu âm để đánh giá tuổi thai. Bạn cầm phiếu chỉ định ra quầy thu phí, thanh toán, lấy hóa đớn và đến khu siêu âm, chờ đến lượt siêu âm. Siêu âm xong cầm tờ kết quả quay trở lại phòng khám ban đầu để nghe tư vấn tiếp.

3. Tư vấn và ký cam kết tự nguyện phá thai

Sau khi có kết quả, bác sỹ sẽ tư vấn phá thai an toàn, chọn phương pháp phá thai phù hợp với tuổi thai và sức khỏe của thai phụ.

Thai phụ đồng ý và ký vào cam kết tự nguyện phá thai.Nếu trường hợp thai phụ ở tuổi vị thành niên, thì cần phải có người thân đi cùng để ký cam kết.

4. Tiến hành phá thai an toàn

Sau các bước thăm khám, các bác sỹ sẽ tiến hành phá thai an toàn bằng các biện pháp nội, ngoại khoa thích hợp. Chị em được nghỉ ngơi theo dõi và được ra về chăm sóc tại nhà.

Bác sỹ sẽ hẹn 1 lịch tái khám phù hợp, thường là sau khoảng 2 tuần

Có thể thấy rằng, quy trình phá thai ở bệnh viện phụ sản cũng không quá phức tạp. Chị em hiểu được quy trình rồi thì sẽ chủ động hơn trong các khâu, thì việc thực hiện phá thai ở bệnh viện phụ sản cũng nhanh chóng hơn.

Ưu nhược điểm phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội

Ưu điểm:

 • Chị em được khám và điều trị trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo kết quả khám chính xác và điều trị hiệu quả..
 • Đội ngũ bác sỹ thực hiện phá thai ở bệnh viện phụ sản Hà Nội có hàng chục năm kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước.
 • Bệnh viện có khoa khám bảo hiểm và khám dịch vụ, phù hợp với từng nhu cầu của người bệnh.
 • Có thanh toán BHYT nên giảm gánh nặng kinh tế cho chị em.

Nhược điểm:

 • Bệnh viện có lượng bệnh nhân rất đông, chị em cần sắp xếp đến sớm để lấy mã số khám.
 • Bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính, người đăng ký khám trực tiếp sẽ được ưu tiên trước so với người đang xếp hàng chờ mã số khám.
 • Việc chờ đợi, chen chúc xếp hàng cũng khiến không ít chị em cảm thấy mệt mỏi, nhất là những bạn nữ có tiền sử bệnh như tim mạch, hô hấp…
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có dịch vụ:+ Tư vấn Online Phá Thai 24/24 (CHẠM TẠI  ĐÂY)

Phá thai an toàn tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động đảm bảo tính pháp lý. Phòng khám mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho việc khám, chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh chính xác.

 • Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số,
 • Thiết bị phục hồi tử cung,
 • Máy phân tích nước tiểu 10 thông số,
 • Máy điều trị sóng ngắn, máy cao tần, máy hồng ngoại, máy siêu âm 4D…

Đội ngũ bác sỹ trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện lớn như phụ sản TW, Thanh Nhàn, phụ sản HN…Mọi chi phí đều niêm yết công khai, bảo mật thông tin theo quy định Bộ Y tế.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hiện đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn với nhiều ưu điểm:

Không đau: Sử dụng thuốc gây tê giúp giảm đau nhanh chóng.

An toàn: Sử dụng ống hút thai chân không, siêu mềm, chỉ dùng 1 lần để tránh gây tổn thương tử cung.

Chính xác: Ứng dụng hệ thống quan sát trực quan giúp hút thai chính xác, tránh sót thai.

Thực hiện nhanh: Chỉ mất 15-20 phút, tùy cơ địa mỗi người.

Vô trùng: Phòng thủ thuật vô trùng, thiết bị sát khuẩn, hệ thống máy điều trị hiện đại

Hồi phục nhanh: Trước khi phá thai chị em sẽ được sử dụng “vật lý trị liệu” nhằm tiêu viêm (nếu có), giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm do rối loạn nội tiết tố từ việc phá thai. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, chị em được sử dụng miễn phí “máy phục hồi tử cung” để giúp mau chóng hồi phục sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt.

 

>>> Xem thêm Các bài viết liên quan đến Phá Thai An Toàn

 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24, bảo mật thông tin, các chị em yên tâm gọi nhé 024.3678.8888 hoặc  082.999.2020 

a phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, phá thai bệnh viện phụ sản hà nội, 

Quý khách lưu ý: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không bán thuốc qua mạng

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người