Chi phí chữa bệnh tiểu không tự chủ ở nữ

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

4 Tháng Mười Một, 2020

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Tiểu không tự chủ gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Nữ giới là đối tượng có nguy cơ mắc cao hơn nam giới do cấu trúc vùng chậu, trải qua nhiều lần sinh nở…Nhiều người lo ngại chi phí khám chữa bệnh tiểu không tự chủ đắt đỏ nên thường tự ý mua thuốc chữa trị, điều này gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Hiện tượng đi tiểu không tự chủ hay còn gọi là tiểu són, là tình trạng rò rỉ nước tiểu không kiểm soát.

Có nhiều loại đi tiểu không tự chủ, như:

Mất kiểm soát nước tiểu khi gây áp lực vào bàng quang, chủ yếu gặp phải khi ho, hắt hơi, cười đùa hoặc làm việc nặng…

Tiểu không tự chủ cấp bách là tình trạng đột ngột đi tiểu mãnh liệt, tiếp theo là mất kiểm soát nước tiểu.

Tiểu không tự chủ hỗn hợp là tình trạng có nhiều triệu chứng hơn một loại, có thể do căng thẳng, tiểu không tự chủ cấp bạch…

Mất hoàn toàn khả năng kiểm soát nước tiểu là tình trạng rò rỉ nước tiểu cả ngày lẫn đêm, phải mặc tã.

Chi phí chữa bệnh tiểu không tự chủ ở nữ giới

Khi có hiện tượng tiểu không tự chủ, chị em nên đến các cơ sở khám chữa bệnh uy tín để khám và có phác đồ điều trị hiệu quả với chi phí phù hợp.

Chi phí chữa bệnh tiểu không tự chủ ở nữ giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Chi phí khám: Chi phí chữa bệnh nước tiểu không tự chủ sẽ bao gồm chi phí khám và điều trị. Một số hạng mục khám lâm sàng, cận lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, chụp cộng hưởng từ…sẽ được tính vào chi phí điều trị.

Mức độ bệnh: Bệnh càng nhẹ thì càng dễ điều trị, chi phí chữa bệnh thấp hơn so với mức độ mất kiểm soát nước tiểu nghiêm trọng. Chữa trị bằng thuốc, vật lý trị liệu có chi phí thấp hơn so với can thiệp ngoại khoa khi mức độ bệnh nghiêm trọng.

Phương pháp điều trị: Điều trị nội khoa có chi phí thấp hơn ngoại khoa, nhất là những trường hợp có sỏi thận, sỏi bàng quang hoặc bệnh nhân ung thư có chi phí đắt đỏ.

Cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở y tế sẽ niêm yết chi phí chữa bệnh tiểu không tự chủ khác nhau. Do đó, bạn cần đến địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được cấp phép đầy đủ và niêm yết giá công khai.

Bạn có thể trao đổi với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để hiểu rõ hơn về chi phí điều trị bệnh tiểu không tự chủ nhé (24/24 giờ).

Khám và điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Khi có hiện tượng đi tiểu không tự chủ, người bệnh nên ghi nhật ký bàng quang trong nhiều ngày, như ghi lại uống bao nhiêu nước, đi tiểu bao nhiêu lần, lượng nước tiểu và số lần đi tiểu không tự chủ. Sau đó, đi khám tại cơ sở y tế uy tín để chẩn đoán chính xác bệnh, từ đó tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả với chi phí phù hợp.

Xét nghiệm nước tiểu: Bác sĩ tiến hành xét nghiệm nước tiểu để phát hiện dấu hiệu nhiễm trùng, dấu vết của máu trong nước tiểu hoặc các bất thường khác.

Xét nghiệm máu: Đây cũng là một xét nghiệm quan trọng giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân tiểu không tự chủ.

Siêu âm vùng chậu: Chẩn đoán hình ảnh siêu âm sẽ giúp đánh giá tổng thể bên trong bộ phận sinh dục tiết niệu hoặc kiểm tra bất thường.

Thử gắng sức: Bác sĩ đề nghị ho mạnh để kiểm tra việc tiểu không tự chủ.

Thử nghiệm động học: Kiểm tra áp lực trong bàng quang khi trống và khi nước tiểu đầy nhằm đo lường sức mạnh bàng quang và sức khỏe vòng cơ niệu.

Chụp Xquang bàng quang: Bác sĩ đưa ống thông vào bàng quang, niệu đạo và tiêm chất lỏng chứa chất nhuộm đặc biệt. Khi đi tiểu sẽ hiển thị hình ảnh trên một loạt X-Quang để chẩn đoán nguyên nhân tiểu không tự chủ.

Soi bàng quang: Bác sĩ kiểm tra những bất thường ở bàng quang, đánh giá mức độ bất thường trong hệ thống tiết niệu.

Mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có phác đồ điều trị phù hợp như điều trị bằng thuốc, vật lý trị liệu, bài tập cơ đáy chậu, thay đổi thói quen sinh hoạt…Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật chỉ có tác dụng hỗ trợ hoặc ngăn ngừa tình trạng tiểu mất kiểm soát, chứ không có tính chất quyết định cho biện pháp chính thức. Do đó, phương pháp phẫu thuật chỉ được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Khi bị tiểu không tự chủ, bạn có thể đến các bệnh viện có khoa thận tiết niệu như Nam học và hiếm muộn, Việt Đức, Thanh Nhàn, quân đội 108 hoặc có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị hiệu quả.

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế tại Singapore nhằm mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo việc chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm có kết quả chính xác, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.

Trực tiếp điều trị là đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có hàng chục năm kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều dưỡng hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng, chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình.

Người bệnh hoàn toàn khi mọi chi phí khám chữa bệnh niêm yết giá công khai sau khi có kết quả khám lâm sàng, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp khả năng tài chính mỗi người. Thông tin bệnh nhân từ quy trình đăng ký khám, khám và điều trị hoàn toàn được bảo mật theo quy định Bộ Y tế.

Để đăng ký khám và điều trị bệnh tiểu không tự chủ, các bạn có thể thực hiện bằng 2 cách:

Gọi tổng đài 24/24 giờ: 0243.678.8888

Hoặc để SĐT tại [tư vấn trực tuyến], chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất tư vấn miễn phí.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người