Cùng Giải Đáp Nguyên Nhân Dương Vật Không Cương Cứng Với Bác Sỹ Trần Văn Vỵ

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

15 Tháng Sáu, 2018

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Dương vật không cương cứng được xem là nỗi ám ảnh đáng sợ của các đấng mày râu trong chuyện chăn gối. Tình trạng “cậu nhỏ” luôn ỉu xìu hoặc “trên bảo dưới không nghe” này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục, đặt áp lực tâm lý nặng nề cho nam giới. Vậy vì sao cậu nhỏ không cương cứng khi quan hệ?. Điều này chắc hẳn khiến họ lo lắng, sợ hãi, thậm chí xấu hổ.

Lý Giải Vì Sao Dương Vật Không Cương Cứng Theo Ý Muốn

Dương vật cương cứng là trạng thái tình dục thông thường khi nam giới có nhận được nguồn kích thích dẫn đến ham muốn tình dục. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp nam giới vẫn có ham muốn những dương vật không thể cương cứng hoặc khó cương cứng. Tình trạng này được xem như nỗi ám ảnh đáng sợ trong “chuyện chăn gối” của các đấng mày râu.

Tuy nhiên, vì e ngại, tự ti mà một số nam giới tự tìm cách khắc phục khi không biết nguyên nhân vì sao dương vật không cương cứng, hoặc cương mà không cứng, đang dương mà xìu xuống. Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết nguyên nhân dương vật không cương cứng như sau:

Thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên. Khi người đàn ông có tuổi, các cơ quan sinh sản cũng suy yếu. Điều này khiến cho việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone cũng bị suy giảm, dẫn đến giảm ham muốn tình dục, dương vật không cương cứng hoặc khó cương cứng.

  • Vấn Đề Tâm Lý: Chức năng sinh lý của con người luôn có mối quan hệ chặt chẽ với cảm giác, xúc cảm. Vì vậy, yếu tố tâm lý chi phối rất lớn đến khoái cảm tình dục và chức năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Nếu như người đàn ông đang bị stress, căng thẳng, hay suy nghĩ bản thân có bị yếu sinh lý không, có làm người bạn tình mình khoái cảm không,…sẽ khiến cho cậu nhỏ không cương cứng hoặc khó cương cứng, lâu ngày có thể dẫn đến rối loạn cương dương nghiêm trọng.
  • Dương Vật Không Cương Cứng Là Dấu Hiệu Của Nhiều Bệnh LýDương vật không cương cứng thường là những biểu hiện của các chứng bệnh cao huyết áp, bệnh  tim mạch, hoặc do tổn thương các khu vực dây thần kinh sinh dục, do hẹp bao quy đầu. Đặc biệt, dương vật không cương cứng được là biểu hiện điển hình của các chứng bệnh nam khoa như liệt dương, rối loạn cương dương.

Mức Độ Dương Vật Không Cương Cứng

  • Mức độ nhẹ: Dương vật mất khả năng cương cứng nhưng sau một khoảng thời gian, nó có thể tiếp tục trở lại được.
  • Mức độ trung bình: Nam giới cảm thấy bản thân không còn ham muốn tình dục nhiều như trước đó. Mỗi khi “lâm trận”, bạn phải mất một khoảng thời gian lâu kích thích khi bắt đầu quan hệ, dương vật mới có thể cương cứng. Ở mức độ này đã cấu thành bệnh lý, cần có sự can thiệp của các bác sĩ.
  • Mức độ nặng: Ở mức độ này, dù nam giới có ham muốn hay không ham muốn, dùng mọi biện pháp kích thích, dương vật vẫn không có khả năng cương cứng. Các đấng mày râu ở mức độ nặng phải cần gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân cụ thể, nhằm có hướng hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Cải Thiện tình Trạng Dương Vật Không Cương Cứng

Khi gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng, nhiều nam giới thường hoang mang, lo sợ không khắc phục được bệnh. Trên thực tế, tình trạng dương vật không cứng có thể hỗ trợ điều trị với tỷ lệ hiệu quả lên đến 95% với điều kiện người bệnh phải quyết tâm, kiên trì thực hiện đúng chỉ định, tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cùng các chuyên gia Tiến sỹ – Bác Sỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ phụ thuộc vào mức độ, nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị kết hợp, đem lại hiệu quả cao, các bác sĩ cho biết thêm, việc cậu nhỏ không lên được sẽ rất dễ dẫn đến mất khả năng làm chủ bản thân trong chuyện chăn gối. Vì vậy, để biết chính xác nguyên nhân nào gây ra để hỗ trợ , bạn cần liên hệ đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và tìm ra tác nhân cụ thể, nhằm có hướng khắc phục tình trạng này đúng cách.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám và điều trị từ 8h – 20h30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 024.2020.2020 – 024.378.66888 để được bác sĩ hỗ trợ và [tư vấn miễn phí] 24/24 giờ.

Địa Chỉ: Tầng 2 – 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người