Dài Bao Quy Đầu Có Gây Xuất Tinh Sớm Chia Sẻ Của bác sĩ Đặng Tuấn Trình

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

1 Tháng Chín, 2018

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Dài bao quy đầu là một bệnh lý bẩm sinh ở nam giới, và rất dễ bị bỏ qua, nhiều người nghĩ bao quy đầu của mình như vậy là bình thường không cần can thiệp, cho đến khi bước vào độ tuổi trưởng thành, có quan hệ tình dục mới bắt đầu gặp phải những rắc rối. Nhiều nam giới nghĩ rằng, dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm? Liệu đây có phải là quan điểm đúng.

Nói về vấn đề này, các chuyên gia Nam học tại Phòng Khám Y Tế Quốc Tế Hà Nội cho biết, dài bao quy đầu là thuật ngữ dùng để chỉ bệnh lý ở nam giới, biểu hiện là tình trạng da quy đầu dài, trùm kín lấy quy đầu, ngay cả khi cương cứng thì phần da quy đầu cũng không thể tự tuột được mà cần dùng tay kéo.

Điều này, tuy chỉ gây ra những sự bất tiện trong sinh hoạt đặc biệt là khi vệ sinh vùng bao quy đầu. Việc da quy đầu dài, khiến cho việc đi vệ sinh nước tiểu đọng lại, kết hợp với những chất bẩn tích tụ hằng ngày không được vệ sinh sạch còn đọng lại dễ khiến nam giới bị viêm nhiễm nam khoa, điển hình là viêm bao quy đầu. Những viêm nhiễm nam khoa này có xu hướng lan từ dưới lên trên, có thể gây viêm đến niệu đạo, tinh hoàn, tuyến tiền liệt,…

Mối quan hệ giữa cắt bao quy đầu và xuất tinh sớm chính là cắt bao quy đầu gián tiếp giúp phòng tránh bệnh xuất tinh sớm. Bởi như đã nói ở trên, những trường hợp bị dài bao quy đầu mà không được cắt bao quy đầu rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu bao quy đầu. Nếu có hiện tượng viêm nhiễm ở quy đầu, bao quy đầu, bao quy đầu bị phù nề hoặc có nhiễm trùng tiểu thì dễ gây ra những kích thích nhiều ở vùng quy đầu, khi quan hệ dễ gây xuất tinh sớm. Như vây, cắt bao quy đầu có thể làm giảm đi mối lo bị xuất tinh sớm.

Cần phải nói thêm rằng, cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng. Những lợi ích về sức khỏe mà cắt bao quy đầu mang lại cho nam giới là rất lớn. Nam giới nên nhìn nhận đúng, vượt qua những quan niệm cũ về sức mạnh đàn ông, đến bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân, hỗ trợ chữa trị đến nơi đến chốn để bảo vệ sức khoẻ bản thân và hạnh phúc gia đình. Khi có ý định cắt bao quy đầu hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, tin cậy để đảm bảo an toàn.

Tại Hà Nội, nam giới có thể đến Phòng Khám Y Tế Quốc Tế Hà Nội để được thực hiện thủ thuật này. Tại đây, với kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bởi các bác sĩ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực nam học trong và ngoài nước, cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thân thiện sẽ mang đến cho người bệnh nhưng trải nghiệm về khám chữa bệnh tốt nhất. 100% những trường hợp sau khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đều chia sẻ họ rất hài lòng, thậm chí nhiều nam giới còn chia sẻ sau thủ thuật khả năng tình dục của họ được cải thiện đáng kể.

Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn [ CHUYÊN GIA TƯ VẤN ] để được giải đáp hoặc gọi theo số đường dây nóng [ 024 378 66888 – 024 2020 2020] để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng Khám Y Tế Quốc Tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h30 cả các ngày nghỉ và lễ. Với cơ sở vật chất hiện đại, Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành Phòng khám đã trở thành điểm đến cho hàng nghìn bệnh nhân khu vực Hà Nội.

Sau khi tư vấn trên hệ thống, bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia tư vấn để được: Miễn phí đăng ký khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt

Địa Chỉ Khám Bệnh: Phòng Khám Y Tế Quốc Tế Hà Nội – Tầng 2 – 152 Xã Đàn – Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 
Số Điện Thoại: 024 3678 8888 – 024 2020 2020

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người