Địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

14 Tháng Mười Một, 2022

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Với những chị em đang có nhu cầu hút thai, mối bận tâm lớn nhất là có những địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội nào? Nắm bắt được tâm lý này, bài viết sau được biên soạn nhằm cung cấp cho chị em những địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội đáng tham khảo nhất! 

Hút thai là gì?

Hút thai

Hút thai là một biện pháp phá thai an toàn đàn dành cho những thai phụ mang thai từ 4 đến 8 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng ống hút đưa vào tử cung, sau đó dùng bơm hút thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng hút thai có tỉ lệ thành công lên tới 98%. Đây là biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, ít gây đau đớn, hạn chế biến chứng và tiến hành nhanh chóng. Để tìm hiểu về phương pháp hút thai, hãy chat với bác sĩ TẠI ĐÂY để được giải đáp cụ thể!

Vậy có những địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Những yếu tố cần thiết đảm bảo an toàn khi hút thai

Hút thai là một trong những lĩnh vực thuộc chuyên ngành Sản phụ khoa. Vì thế, vừa hiệu quả, vừa phải đảm bảo độ an toàn cho thai phụ.

Có rất nhiều chị em vì “đặt niềm tin” sai chỗ, lựa chọn những địa chỉ thiếu uy tín, khiến cho bản thân phải gánh chịu nhiều biến chứng nguy hiểm khôn lường. Không chỉ bị vô sinh hiếm muộn àm ngay cả tính mạng của chị em còn bị đe dọa.

Để giúp chị em có những tiêu chí, định hướng thông tin phù hợp. Dưới đây là 5 tiêu chí cơ bản, cần thiết để đảm bảo an toàn khi chị em tiến hành hút thai nghén.

Địa chỉ uy tín

Nên chọn địa chỉ hút thai uy tín

Một địa chỉ hút thai uy tín cần thỏa mãn mọi điều kiện như sau:

  • Có đủ điều kiện pháp lý, được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa, đình chỉ thai nghén.
  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, kỹ năng thực hiện thuần thục
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đủ tiêu chuẩn thực hiện phá thai an toàn

Địa chỉ hút thai an toàn, uy tín cần phải thỏa mãn các điều kiện kể trên. Nếu như thiếu một tiêu chí nào đó cũng không thể coi là địa chỉ uy tín. Bởi sẽ khiến chị em sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả khôn lường.

Để tìm hiểu về phương pháp hút thai, hãy chat với bác sĩ TẠI ĐÂY để được giải đáp cụ thể!

Bác sĩ tiến hành đình chỉ thai nghén phải có chuyên môn, kinh nghiệm

Hút thai tưởng đơn giản nhưng thực tế tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như tính mạng của chị em nếu như tay nghề bác sĩ không đảm bảo.

Có thể khẳng định rằng: tay nghề của bác sĩ quyết định trực tiếp đến hiệu quả, độ an toàn của đình chỉ thai nghén.

Hút thai an toàn là một thủ thuật có quy trình, các thao tác bỏ thai khá là phức tạp.. Bác sĩ tiến hành bỏ thai phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm cao thì mới có thể xử lý được mọi vấn đề xảy ra trong quá trình bỏ thai.

Với bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu nếu như trong quá trình bỏ thai có trục chặc, bác sĩ sẽ xử lý nhanh, kịp thời. Phòng ngừa được tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu bác sĩ tiến hành bỏ thai, thiếu kinh nghiệm khi gặp khó khăn bất ngờ xảy ra trong quá trình bỏ thai sẽ không xử lý kịp. Điều này đã khiến cho không ít chị em gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm: bị sót nhau, sót thai, băng huyết, nhiễm trùng…

Quy trình hút thai phải được thực hiện trong mô trường vô khuẩn, thiết bị y tế hiện đại

Quy trình hút thai

Để quá trình hút thai an toàn và hiệu quả, phòng ngừa được các biến chứng nguy hiểm có thể sảy ra trong quá trình bỏ thai, chị em cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế có quy trình rõ ràng. Thực hiện trong điều kiện vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại.

Bởi trang thiết bị y tế hiện đại là công cụ hỗ trợ đắc lực. Giúp bác sĩ xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai nhi. Cũng nhưu sức khỏe của thai phụ. Từ đó lựa chọn được phương pháp hút thai phù hợp. Giúp chị em bảo vệ được khả năng sinh sản, swucs khỏe cho bản thân mình.

Các yếu tố khác

Ngoài các yếu tố cơ bản nêu trên, khi lựa chọn địa chỉ hút thai uy tín, an toàn nhất ở Hà Nội. Chị em cũng cần chú ý đến các yếu tố khác như:

Dịch vụ y tế

Chi phí

Chế độ chăm sóc sau khi bỏ thai

Chính sách bảo mật…

Dựa vào các tiêu chí nêu trên, chị em có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá trước khi chị em lựa chọn địa chỉ hút thai uy tín nhất ở Hà Nội.

Địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội

Chiếu theo tiêu chí trên, chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn một số địa chỉ hútthai an toàn tại Hà Nội như sau.

Hút thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Hút thai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Nếu bạn là người đang có nhu cầu hút thai, không muốn phải chờ đợi lâu, không muốn phải chen chúc chật chội hay nằm chung giường… Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chính là nơi dành cho bạn.

Phòng khám có thế mạnh là thực hiện hút thai bằng ống dẫn siêu mềm, siêu mỏng dùng một lần. Loại ống dẫn này hạn chế tối đa những tổn thương đến tử cung, nhằm giúp chị em bảo vệ khả năng sinh sản của mình. Quy trình hút thai được đảm bảo nghiêm ngặt, thực hiện trong phòng vô trùng. Sau khi hút thai, bạn có thể nằm nghỉ tại phòng riêng, sạch sẽ và thoáng mát.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là nơi bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên, Lê Thị Cẩm Hương… làm việc. Các bác sĩ đều là những người tận tình, tận tâm, có tay nghề hút thai khéo léo. Chi phí hút thai tại đây cũng được công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế. Mức chi phí này không chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện lớn, vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa: TẠI ĐÂY!

Bệnh viện phụ sản Trung Ương – Địa chỉ hút thai an toàn

Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, Bệnh viện Phụ sản Trung ương được coi là cơ sở đầu ngành. Nơi đây không chỉ giúp chị em thực hiện hút thai an toàn, mà còn giúp khám chữa bệnh sản phụ khoa nói chung, đồng thời tiến hành đào tạo và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực này.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương có lịch sử lâu đời, là nơi hội tụ của những chuyên gia chưa có danh tiếng trong và ngoài nước. Khi thực hiện hút thai tại đây, bạn sẽ được chăm sóc tận tình, đồng thời nhận được cảm giác gần gũi và ấm áp.  Đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa: TẠI ĐÂY!

Trung tâm tư vấn Dân số – Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội

Địa chỉ : 90 Lê Lợi , Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm tư vấn Dân số – Kế hoạch hóa gia đình là một cơ sở y tế công lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Đây là nơi thực hiện những công tác y tế chuyên sâu về lĩnh vực sản phụ khoa. Trung tâm tiếp nhận tất cả những chị em có nhu cầu hút thai và phá thai nói chung, hoặc những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi là thế mạnh của trung tâm. Đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa: TẠI ĐÂY!

Địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội là Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: 929 Đường La Thành – Ba Đình – Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Mỗi ngày Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tiếp nhận tới 50 ca có nhu cầu phá thai. trong số đó nhiều người muốn được thực hiện hút thai an toàn.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn không ngừng đổi mới, đưa về những biện pháp phá thai an toàn nhất cho chị em phụ nữ. Những trang thiết bị hiện đại được trang bị tại đây đã giúp cho quá trình đình chỉ thai hiệu quả, thành công, không gây đau đớn cho thai phụ.  Đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa: TẠI ĐÂY!

Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn

Khoa sản phụ của bệnh viện Thanh Nhàn trong những năm gần đây ngày càng nhận được sự tín nhiệm của người bệnh. Đối với những chị em có nhu cầu hút thai, bệnh viện cũng mang đến những dịch vụ y tế cao, đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho mọi người. Đây là lý do rất nhiều chị em cảm thấy an tâm khi lựa chọn hút thai tại bệnh viện Thanh Nhàn. Đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa: TẠI ĐÂY!

Bệnh viện Bưu Điện

Địa chỉ: 49 Trần Điền, KĐT Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện cũng là một địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa và thực hiện phá thai an toàn. Bệnh viện chú trọng đầu tư đồng bộ trang thiết bị y tế, mời về những chuyên gia sản phụ khoa giỏi. Đây là một trong những cơ sở bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu phá thai nói chung và hút thai nói riêng.

Đăng ký khám với bác sĩ chuyên khoa: TẠI ĐÂY!

Bài viết trên đã tóm lược cho bạn những địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội. Hãy tự vạch ra những tiêu chí lựa chọn một địa chỉ phù hợp với bản thân và nhanh chóng đặt lịch hẹn, bạn nhé! 

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người