May thẩm mỹ “cô bé”, tại sao không?

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

7 Tháng Bảy, 2020

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Có thể nói với một người phụ nữ hiện đại, tân trang lại “cô bé” không chỉ là bí kíp giúp họ có thể giữ chồng, mà quan trọng hơn, còn giúp họ tự tin là chính mình, thể hiện sức sống của chính mình – cũng là sức sống của những cô nàng hiện đại.

May thẩm mỹ “cô bé”, tại sao không?

“Cô bé” – khu vực bí ẩn của người phụ nữ, chính là một nơi tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho chị em phụ nữ chúng ta. Nhưng qua thời gian, “cô bé” lại không thể duy trì được vẻ đẹp đó, đặc biệt là sau kỳ sinh nở hoặc sau một thời gian dài quan hệ phòng the với bạn tình. Chính vì thế, may thẩm mỹ “cô bé” ra đời, với sự hỗ trợ của y học và các loại máy móc thiết bị hiện đại, trở thành phương cách để chị em chống lại sự lão hóa “cô bé” tự nhiên của cơ thể. Với nó, chị em có thể không cần phải lo về việc vùng kín lão hóa, âm đạo bị giãn rộng, môi lớn môi bé thâm đen và dài ra… Với kết quả là tái tạo lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như sức sống tươi trẻ, chẳng có gì không nên khi chị em thực hiện may thẩm mỹ “cô bé”. Đó chính là một trong những cách giúp chị em theo đuổi cuộc sống hạnh phúc của chính mình!

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí [TẠI ĐÂY]!

May thẩm mỹ “cô bé” gồm những gì?

Bác sĩ sản phụ khoa Hồng Duyên của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, hiện nay may thẩm mỹ “cô bé” có thể gồm những hình thức sau: thu hẹp âm đạo, tạo hình (cắt bỏ, thu nhỏ) môi bé, làm đầy môi lớn, cắt da thừa mũ âm vật, chỉnh mũ âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn, … Trong đó, những hình thức hay được thực hiện nhất là:

Thu hẹp âm đạo: theo thời gian, âm đạo bị giãn rộng là nguyên nhân làm giảm khoái cảm trong mỗi cuộc yêu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, sự tự tin của người phụ nữ mà còn có thể dẫn đến một vài bệnh như bệnh viêm nhiễm, chứng sa tử cung… Khi đó, các bác sỹ có thể dùng thủ thuật để bỏ phần da hay niêm mạc bị chùng nhão của bạn. Các cơ vòng âm đạo cũng được nối lại để thu nhỏ và se khít cửa mình. Điều này giúp chị em cải thiện khả năng co thắt và đàn hồi của âm đạo.

Tạo hình và làm đầy môi lớn: khi lão hóa, môi lớn sẽ bị thâm màu, nhăn nheo và chảy xệ xuống, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của vùng tư mật của phụ nữ. Vì thế thủ thuật tạo hình môi lớn ra đời, bằng cách loại bỏ những mô da nhăn nheo thừa ra và ghép mỡ tự thân tại môi lớn.

Tạo hình cho môi bé: môi bé cũng biến đổi qua thời gian, bao gồm việc bị phì đại và chảy xệ, không chỉ ảnh hưởng đến các cuộc ái ân mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người phụ nữ, gây bất tiện và vướng víu cho vùng kín. Khi đó nếu phần da nhăn nheo, cấu trúc lỏng lẻo của môi bé được loại bỏ thì sẽ trả lại một “cô bé” tự nhiên, cân đối và xinh xắn hơn, khiến chị em cảm thấy hài lòng.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí [TẠI ĐÂY]!

Phương pháp may thẩm mỹ “cô bé” nào không cần phẫu thuật?

Cùng với nền y học ngày càng tân tiến, giờ đây chị em không cần phải phẫu thuật để thẩm mỹ “cô bé” nữa! May thẩm mỹ “cô bé” hoàn toàn có thể được thực hiện chỉ với những thủ thuật rất đơn giản bằng máy móc, mức độ an toàn cao, không sợ nhiễm trùng, không để lại sẹo, không gây đau đớn và cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Chỉ với khoảng từ nửa tiếng đến 45 phút, chị em đã có thể về nhà. Quá trình phục hồi cũng thuận tiện hơn trước.

Phương pháp may thẩm mỹ “cô bé” hiện nay can thiệp vào các tổ chức trong vùng kín ở độ sâu lý tưởng, từ đó tác động và tạo ra sự thay đổi ngay lập tức cho chị em.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí [TẠI ĐÂY]!

May thẩm mỹ “cô bé” tại đâu?

Có một địa điểm tại Hà Nội gần đây thu hút rất nhiều chị em phụ nữ đến để thực hiện thẩm mỹ “cô bé”, đó chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (tọa lạc tại địa chỉ 152 phố Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội).

Được biết, ban đầu các chị em tin tưởng lựa chọn phòng khám chuyên khoa này chính là vì đây là một trong những nơi thực hiện thẩm mỹ “cô bé” nổi tiếng và cho hiệu quả nhanh nhất. Nhưng khi đến đây, điều khiến chị em đặc biệt yêu thích hơn còn là vì dịch vụ chuyên nghiệp cũng như quy mô và mô hình hoạt động đạt chuẩn quốc tế của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ tin cậy để may thẩm mỹ “cô bé”, đừng nên bỏ qua phòng khám này!

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí [TẠI ĐÂY]!

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người