Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tham dự chương trình đào tạo y khoa liên tục tại Đại học Y Hà Nội

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

12 Tháng Mười Một, 2020

Vừa qua, từ ngày 6 -8/11/2020 các bác sĩ nam học thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, đã tham dự Chương trình đào tạo Y khoa liên tục (CME,) cập nhật những tiến bộ trong Nam học và Y học giới tính tại Đại học Y Hà Nội. Chương trình do Khoa Nam học và Y học giới tính – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khởi xướng và tổ chức.

Thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Do đó, Phòng khám luôn chú trọng, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ thăm khám chữa bệnh.

Bác sĩ nam khoa phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang tư vấn cho bệnh nhân.

Riêng tại Khoa nam học của Phòng khám hiện đang có 5 bác sĩ. Các bác sĩ đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về nam học –tiết niệu. Trước khi về công tác tại Phòng khám, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện tuyến đầu như Xanh Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức,…

Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn thường xuyên tham gia các chương trình hội thảo, đào tạo chuyên khoa. Nhằm mục đích nâng cao và cập nhật các xu hướng của ngành y học. Từ đó có thể phục vụ tốt hơn nữa việc thăm khám, chữa trị bệnh.

Vừa qua bác sĩ CKI Lê Đỗ Nguyên và bác sĩ CKI Nguyễn Văn Sướng đã đại diện khoa nam học của Phòng khám ĐKQT Hà Nội. Tham dự Chưong trình đại tạo Y khoa liên tục: Cập nhật những tiến bộ trong Nam học và Y học giới tính được tổ chức tại Đại học Y Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của 150 bác sĩ đa khoa, , bác sĩ chuyên khoa chuyên ngành Nội khoa, Ngoại khoa, ,…

Chương trình có sự tham gia của nhiều diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nam học và Y học giới tính trong nước và quốc tế. Các chuyên gia nước ngoài sẽ đào tạo từ xa qua hình thức truyền hình tương tác trực tuyến.

Đại diện Phòng khám ĐKQT Hà Nội –bác sĩ CKI Lê Đỗ Nguyên và Nguyễn Văn Sướng đã tham gia chương trình đào tạo.

Những chủ đề được đề cập trong chương trình đào tạo này bao gồm: suy giảm Testosterone, rối loạn cương dương, điều trị hormone ở người chuyển giới, chẩn đoán và điều trị các rối loạn hoạt động tình dục ở nam giới, các giải pháp điều trị xuất tinh sớm, chẩn đoán và điều trị cong dương vật…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội –đơn vị y tế chuyên khoa uy tín về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Với 10 năm kinh nghiệm, đây là địa chỉ tin cậy dành cho mọi người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Nếu như có những băn khoăn về sức khỏe sinh sản, điều khó nói. Bạn có thể chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi hotline để được hỗ trợ miễn phí 24/24. Tại đây, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám, chọn bác sĩ chuyên khoa, chọn ngày khám giờ khácm…mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội – Có gia đình, có tình yêu, có hạnh phúc!

Video tham khảo:

Giới thiệu trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

ĐĂNG KÝ

Bài viết trên báo chí:

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người