Top bác sĩ hút thai nổi tiếng tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

12 Tháng Mười Một, 2022

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Tại Hà Nội, tìm kiếm 1 một địa chỉ phá thai hoặc một biện pháp phá thai an toàn là một câu hỏi khó, tuy nhiên khi có nhu cầu thì bạn vẫn phải đối mặt với việc này. Có một cách để tìm được một địa chỉ y tế tốt, an toàn cho việc phá thai, đó là tìm xem cơ sở y tế đó có bác sĩ hút thai nổi tiếng được nhiều chị em yêu mến hay không. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top bác sĩ hút thai nổi tiếng tại Hà Nội!

Hút thai an toàn là gì?

Hút thai an toàn là một hình thức phá thai có độ an toàn cao, đảm bảo giảm tối đa nguy cơ rủi ro cho sức khỏe thai phụ. Thực tế hút thai là biện pháp phá thai an toàn nhất cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi trong tất cả các biện pháp hiện có. Vì thế đây là phương pháp được nhiều bác sĩ lựa chọn.

Tuy nhiên muốn hút thai được an toàn thì cần phải thực hiện phương pháp này tại cơ sở y tế có uy tín, có chất lượng, có trang bị máy móc đạt chuẩn, phòng phẫu thuật vô trùng và đặc biệt là phải có bác sĩ tay nghề cao. Nếu hút thai do bác sĩ non tay nghề đảm trách, thì có thể dẫn tới những rủi ro xấu cho sức khỏe. Ví dụ như nhiễm trùng, sót nhau, sót thai, tổn thương thành tử cung…

Bạn muốn tìm hiểu thêm về hút thai an toàn cũng như các chuyên gia thực hiện hút thai giỏi? Hãy nghe TƯ VẤN ONLINE TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 024.367.88888 – 082.999.2020!

Bác sỹ sản phụ khoa Tạ Hồng Duyên

Bác sĩ Tạ Hồng Duyên là bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa có hơn 36 năm kinh nghiệm, và cũng từng đảm nhiệm chức vụ trưởng khoa tại nhiều cơ sở y tế lớn. Vì thế hàng ngàn chị em đã được bác sĩ Tạ Hồng Duyên hỗ trợ trong việc thực hiện hút thai, phá thai, điều trị các bệnh lý phụ khoa, hiếm muộn vô sinh, bệnh xã hội…

Hiện nay bác sĩ Tạ Hồng Duyên đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế có thế mạnh, có tiếng tăm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Lĩnh vực chuyên môn:

Bác sĩ Tạ Hồng Duyên là bác sĩ hút thai có tay nghề khéo léo hàng đầu, cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm về sản phụ khoa. Bác sĩ chuyên tư vấn và thực hiện phá thai an toàn bằng cách hút thai với hút thai chân không dùng một lần, vừa có hiệu quả cao vừa không ảnh hưởng tới tử cung của chị em. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể hỗ trợ chị em phá thai bằng thuốc hiệu quả.

Ngoài thực hiện hút thai an toàn và phá thai nói chung, bác sĩ Hương cũng là một chuyên gia giỏi trong việc tư vấn kế hoạch hóa gia đình, giúp chị em thực hiện các biện pháp tránh thai, điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh hiếm muộn nữ… Bác sĩ cũng là người có nhiều chuyên môn trong việc thực hiện thẩm mỹ vùng kín cho nữ giới.

Thành tích

Bác sĩ Tạ Hồng Duyên đã đạt được nhiều thành tích lớn trong 36 năm công tác của mình, nhận được danh hiệu lao động tiên tiến hành năm cũng như những tặng thưởng, bằng khen có giá trị.

Đối với Bác sĩ Hương, không chỉ cần phải có chuyên môn cao mà một bác sĩ còn cần phải thấu hiểu và chia sẻ với bệnh nhân của mình.

Để được nghe tư vấn và đặt lịch với bác sĩ Tạ Hồng Duyên, bạn hãy liên hệ TẠI ĐÂY!

Bác sĩ Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên là bác sĩ Sản phụ khoa chuyên khoa I đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Bác sĩ đã từng thực hiện những nghiên cứu có giá trị, tham gia các hội thảo y khoa hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là một bác sĩ được nhiều chị em tín nhiệm, tìm đến khi có băn khoăn về sức khỏe sinh sản.

Trong hơn 30 năm qua, bác sĩ Duyên không chỉ thành công khám chữa và phá thai cho nhiều chị em, mà còn không ngừng trau dồi chuyên môn, học tập kinh nghiệm từ những y bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Bác sĩ Duyên cũng là một trong những người có khả năng vận dụng linh hoạt công nghệ hiện đại trong việc điều trị y khoa.

Lĩnh vực chuyên môn

Trong lĩnh vực hút thai, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên có rất nhiều kinh nghiệm, có khả năng vận hành những máy móc thiết bị hiện đại, tăng sự an toàn và hiệu quả trong phá thai.

Ngoài ra bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên còn là chuyên gia trong các lĩnh vực như điều trị viêm nhiễm sinh dục nữ, điều trị các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, điều trị hiếm muộn vô sinh, tư vấn kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cho chị em…

Thành tích

Bác sĩ Duyên đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn trong hơn 20 năm công tác trong ngành y, được đông đảo chị em tại Hà Nội và các tỉnh xung quanh tin tưởng, giao phó sức khỏe sinh sản của mình cho bác sĩ.

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên đã đạt được danh hiệu lao động tiên tiến liên tục trong nhiều năm, vẫn thường xuyên nghiên cứu để ứng dụng các phương pháp từ hiện đại đến cổ truyền vào điều trị bệnh. Kết quả nghiên cứu của bác sĩ đã được đăng trên nhiều tạp chí chuyên môn tại Việt Nam và trên thế giới.

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên quan niệm rằng là một bác sĩ giỏi cần phải luôn nỗ lực hết mình về bệnh nhân, đồng thời giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí điều trị.

Bác sĩ Duyên đang online tại đây, bạn hãy CLICK NGAY TẠI ĐÂY để có cơ hội chat với bác sĩ và được hỗ trợ về vấn đề đang gặp phải!

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Phương Loan

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan là bác sĩ cấp I khoa Sản phụ, đã thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn chị em trong suốt 20 năm qua. Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan là một bác sĩ hút thai giỏi có tiếng, được nhiều chị em ngưỡng mộ và tìm đến. Nhờ sự tận tụy của mình mà bác sĩ Phương Loan đã mang lại niềm vui, hạnh phúc, cũng như sự tự tin cho những bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan từng đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tại tỉnh Thái Bình từ năm 2005 đến năm 2018.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan được coi là một trong những chuyên gia giỏi nhất trong việc tư vấn kế hoạch hóa gia đình cũng như các vấn đề về sinh sản cho chị em phụ nữ. Bác sĩ Loan chuyên tư vấn và thực hiện phá thai bằng thuốc, hút thai an toàn cho chị em, đảm bảo hiệu quả và thành công ở mức tối đa. Ngoài ra bác sĩ cũng là một người mát tay trong việc thực hiện các biện pháp tránh thai cho nữ giới.

Không chỉ giúp chị em điều trị các bệnh lý phụ khoa, bác sĩ Loan còn nổi tiếng trong việc thực hiện các hình thức làm đẹp vùng kín, giúp chị em tăng sự tự tin và vẻ đẹp của mình.

Thành tích

Trong nhiều năm liền bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan đạt được danh hiệu lao động tiên tiến, được nhà nước trao tặng những tặng thưởng và bằng khen có giá trị. Bác sĩ Loan cũng thường xuyên được tham dự những hội thảo lớn học trong và ngoài nước, thường xuyên trao đổi học thuật cùng các chuyên gia nước ngoài, tích lũy vốn kiến thức phong phú.

Những công trình nghiên cứu của bác sĩ Loan thực sự có giá trị, đó là đóng góp quý báu cho nền y tế Việt Nam. Bác sĩ đã có những chia sẻ về kết quả nghiên cứu của mình trên các tập san y học uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan đang online. Bạn hãy nhanh tay CLICK TẠI ĐÂY để được trò chuyện cùng bác sĩ!
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hút thai an toàn cũng như các chuyên gia thực hiện hút thai giỏi, hãy nghe TƯ VẤN ONLINE TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 024.367.88888 – 082.999.2020!

 

 

 

Quý khách lưu ý: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không bán thuốc qua mạng

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người